ทีมกันยาบ้านไหนท้องแตกลายบ้างคะ

ทีมกันยาจ้า ไม่มีการแตกลายใด๋ๆเลยจ้า

34+1 ท้องยังไม่แตก แต่ขาแตกไปแล้ววว😅

บ้านนี้ท้อง 3 มีลายบ้างนิดหน่อยจ้า

31+3ยังไม่เเตกเลยค่ะไม่ทาอะไรเลยย

33+2 ท้องยังรอดอยู่ค่ะ แต่ก้นไม่รอด 😂

2mo trước

บ้านนี้ทั้งขาทั้งท้องไปหมดแล้วค่ะ คิดว่าจะรอดแต่ก็ไม่🥲

สู้ๆจ้า บ้านนี้ไม่แตกลายเลยค่า

33+1 ท้องไม่แตกแต่แตกข้างๆค่ะ 😂

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะ 33+4 แล้ว😂😂

ไม่มีค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรด้วย

33+1ท้องแรกค่ะ แตกเรียบร้อยค่ะ