ลูกตัวเหลือง

ขอกำปรึกษาหน่อยค่ะ ทำไงดี

ลูกตัวเหลือง

ปลุกน้องกินนมบ่อยๆค่ะ ส่องไฟเดี๋ยวก็หาย ไม่ต้องกังวลนะคะคุนแม่

พาน้องตากแดดตอน 6 โมงเช้าถึง 7โมง ให้ทานนมแม่ ตอนเย็นตั้งแต่ 17:00ถึง17:30ค่ะ

ให้กินนมแม่เยอะๆค่ะเข้าเต้าบ่อยๆ บ้สนนี้น้อง2เดือนถึงหายเหลืองค่ะ

ถ้าในโรงพยาบาล เข้าตู้อมค่ะ ออกมาแล้วพาลูกตากแดดทุกเช้าค่ะ

ให้น้องกินนมเยอะๆคะ น้องจะได้ฉี่บ่อยๆ แต่ส่องไฟแล้วใช่ไหมคะ

5y trước

ตอนเช้าๆเอาน้องไปรับแดดบ้างนะคะ อาจจะช่วยไม่ได้มาก แล้วคุณหมอไม่นัดส่องไฟเพิ่มหรอคะ

ให้กินนมแม่เยอะๆคะ เดี๋ยวก้ค่อยๆหายไป บ้านนี้ก้เป็นคะ

กินนมเยอะๆค่ะแม่ ของลูกเราตาเหลืองกว่าจะหายเดือนกว่า

ให้น้องตากแดดอ่อนๆตอนเช้าๆค่ะ ไม่ต้องใส่เสื้อนะค่ะ

ตื่นเช้าพาน้องออกมารับแดดตอนเช้านะคะจะได้ดีขึ้น

เข้าเต้าบ่อยๆเลยจร้าน้องจะได้ฉี่สารเหลืองออกมา