หอยนางรม

ขณะตั่งครรภ์ ทานหอยนางรมได้ไหม ทานได้มากน้อยเพียงใด มีอันตรายอะไรไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย

หอยนางรม

เห็นละน้ำลายไหลงื้อออ อยากเหมือนกันค่ะ

ทานไดค่ะ ต้องปรุงสุกเท่านั้นค่ะแม่😆😄

ลวกให้สุกค่ะ กินดิบๆอาจท้องเสียนะคะ

ทานได้แต่ต้องสุกเท่านั้นน่ะค่ะแม่

อยากกินเหมือนกันค่ะ แต่ยั้งใจไว้

น้ำลายไหลเลยค่ะ แต่ต้องอดใจไว้

ของดิบหลีกเลี่ยงไปก่อนเลยนะคะ

ทานทุกอย่างได้ ยกเว้นของดิบๆ

ของชอบเลยแม่บ้านนี้ก่กินค่ะ

ทานได้แต่ต้องลวกให้สุกก่อน