ก้นลูก

ก้นน้องเป็นแบบนี้ ใช้วาสลีนทาจะหายไหมคะ?

ก้นลูก

sudocream ราคาสูงหน่อย แต่ดีจริงค่ะ ลูกสาวเราวันเดียวยุบเลย

6y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ทาบีแพนเทนค่ะหายไวมากน่าสงสารน้องรีบหามาทานะคะ

ลองดูนะคะ บ้านนี้ใช้มาตั้งแต่คนโตละค่ะ

หายค่ะ เราใช้อยู่ แต่ห้ามทาแป้งเลยนะคะ

ใช้ยาบีเพ็นเท็นหายเลย ลูกสาวก็เคยเป็น

บ้านนี้ใช้แฮปปี้แนบปี้คะหายเลยค่ะ

บองใช้ตัวนี้ดูนะคะไม่แพง1-2วันเห็นผลคะ

ใช้บีแพนเธนส์คะ งดทาแป้ง งดใช้แพมเพิส

ใช้แนปปี้-ฮิปโป้ค่ะ ราคา 35 บาท หายค่ะ

ลูกๆก็เคยเป็น ทาวาสลีนแล้วหายค่ะ