ฉีควัคซีนไม่รู้ว่าตั้งครรภ์

ก่อนหน้านี้ได้ไปฉีดวัคซีนเข็มแรกโดยที่ไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ แล้วก็ฉีดเข็ม 2 ตอนนี้ท้องอ่อนๆ ประมาณ 9 วีค + ก่อนหน้านี้ได้ไปหาหมอที่คลอนิกเพื่ออัลตร้าซาวด์แต่ไม่ใช่คลินิกฝากครรภ์นะค่ะเป็นคลินิกทั่วไป แต่หมอบอกว่าฉีดเข็มแรกไม่เป็นไร ถ้ารู้ว่าตั้งครรภ์เข็ม 2 เลื่อนฉีดก็ได้ ไอ้เราก็ไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลยคิดว่าฉีดเข็มแรกไปแล้วเข็มสองคงไม่เป็นอะไร แบบนี้ต้องรีบไปคลินิกฝากครรภ์เลยไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าจะมีผลข้างเคียงกับเด็กไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีควัคซีนไม่รู้ว่าตั้งครรภ์

เหมือนกันคะ ฉีดเข็ม1เข็ม2 ตอนท้องอ่อน แต่ไม่รู้ตัวว่าท้อง มารู้ตัวอีกที8วิคแล้ว หมอบอกไม่เป็นไรน้องแข็งแรงดี แต่เข็ม3คงรอคลอดก่อนคะ

บ้านนี้เข็มที่สามค่ะ ของไฟเซอร์ พึ่งมารู้ตัวว่าตัวเองท้อง 10wแล้ว บ้านนี้ก็คิดมากเหมือนกัน แต่พยายาม จะไม่คิดนะคะ สู้ๆนะคะพี่

บ้านนี้ไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะฉีด Pz เข็ม3ตอนท้องได้2เดือน เข็ม4ตอนท้อง6เดือน คุณหมอบอกน้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

ไม่เป็นรัยค่ะ..บ้านนี้ก็ฉีดสองเข็มเพราะยังไม่ทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้สองเดือนกว่าๆ..ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ

ไม่เป็นไรคะ นี่ฉีดตอนท้องได้ 1 เดือนไม่รู้ตัว หมอบอกไม่เป็นไรนะคะ หัวใจน้องเต้นแข็งแรงดีคะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วคะ

เราก็ไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ ฉีดเข็มสองแอสตร้า ตอนท้องได้ 8วีค ตอนนี้ 28wแล้ว น้องแข็งแรงดีค่ะ อย่าคิดมากนะคะแม่

หนูทุกเดือนจะมาวันที่18เเต่เดือนนี้มาวันที่22ค่ะไม่รุ้เลือดอะไรคัดเต้านมมาตั้งเเต่ต้นเดือนเเล้วคะ

บ้านนี้ฉีดวัคซีนโควิดไป2เข็ม ไม่รู้ว่าท้อง รู้อีกทีตอน4เดือน ตอนนี้8เดือนกว่าน้องปกติดีทุกอย่างค่ะ

ของบ้านนี้ฉีดตอนอายุครรภ์14สัปดาค่ะ เข็มที่2ค่ะ ตอนนี้ฉีดเข็มที่3ค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้31w น้องปกติดีค่ะ

ของเราฉีดซิโนฟาร์มตอนท้องอ่อนๆเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ตัวว่าท้อง จนตอนนี้อายุครรภ์ 24wแล้วค่ะ