38w6d มีมูกผสมเลือดนิดหน่อย

ก่อนนอน อยู่ๆก็มีน้ำไหล ออกมาพร้อมๆกับปวดปัสสาววะค่ะ เป็นเมือกๆๆผสมเลือดนิดหน่อย เต็มผ้าอนามัยเลยค่ะ มีมาเรื่อยๆเวลาขยับหรือลุก มีอาการปวดท้องแข็งเป็นช่วงๆ ต้องไปหาหมอใช่มั้ยคะ เลยกะว่าจะไปตอนเช้า เพราะยังทนไหว

38w6d มีมูกผสมเลือดนิดหน่อย

รีบไปเลยคะ

ไปด่วนๆค่ะ

ไม่กินคะ