คลอดแล้วจะอ้วนมั้ยคะ?

ก่อนท้องนน.50 สส.170 ตอนนี้ท้อง23wแล้วค่ะนน.62 หลังคลอดกลัวอ้วนค่ะทำใงดีคะ แขน ขาใหญ่ขึ้นมากกี่เดือนน้ำหนักจะลด เครียดสุด

ก่อนท้อง65ตอนนี้90 38+4 ได้แค่ทำใจค่ะเพื่อลูก 😂

ให้นมลูกจากเต้า ช่วยได้มากค่ะ

ให้นมลูกบ่อยๆค่ะ

ท้องแรกเราหนัก50สูง170 จนใกล้คลอดหนัก68 ขึ้นมา18โล ให้นมลูกแค่1เดือนเพราะต้องไปทำงาน ใช้เวลา3เดือนผอมน้ำหนักเหลือเท่าเดิมไม่ได้ทำไรลงเอง แต่ตอนนี้ท้องสองก่อนท้องหนัก56 รอดูจะขึ้นกี่โล🤣🤣🤣🤣🤣