7 เดือนเหมือนใกล้คลอด

ก่อนท้อง นน.แม่ 83 ตอนนี้ครรภ์ 7 เดือน นน. 94 ขึ้นมา 11 โล เฉียด 100 โล ท้องบานและใหญ่มาก ไม่กลมเหมือนแม่ๆท่านอื่น 😁😁

7 เดือนเหมือนใกล้คลอด

บ้านนี้ก่อนคลอด84วันคลอด104ตอนนี้หลังคลอดเดือนครึ่งเหลือ94

บ้านนี้ก่อนท้อง78ตอนนี้4เดือน 81น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ก่อนท้อง75พอท้องได้3เดือนเหลือ69ตอนนี้7เดือนกว่าได้80

บ้านนี้28วีค น้ำหนักขึ้นมาเเล้ว13โล กำหนด2พ.ค.

ท้องเหมือนกันเลย 7เดือน มองเองเหมือนใหญ่มาก

ก่อนท้องน้ำหนัก89ตอนนี้97จ้า 30สัปดาห์3วันจ้า

เหมือนกันเลยคะนี้ก็7เดือนเหมือนกัน

แต่ก่อนท้องนน. 83 ตอนนี้7เดือน 80.6

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายค่าคุณแม่

34+6วีคค่ะ​ นน.ขึ้น13โลแล้วค่ะ