น้ำหนัก

ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 9 เดือน น้ำหนัก 64 โล ขึ้นมา 16 โล เยอะไหมค่ะแม่ๆ

ก่อนท้อง 45 ตอนนี้6เดือนน้ำหนัก 57 แล้วค่ะ555

บ้านนี้ก่อนท้อง65ตอนนี้9เดือน 80 ขึ้น15โลจ้าา

4y trước

เท่ากันเลยค่ะแม่ ก่อนท้องหนัก65

บ้านนี้ ก่อนท้อง 58 โล ตอนนี้ 39 วิค 76 โลคะ 5555

ไม่เยอะหรอกคะ บ้านนี้ท้องเเรกขึ้น 30 โล

บ้านนี้ก่อนท้อง45 ตอนนี้9เดือน 65 ขึ้น20โล

เท่ากันเลยค่ะแม่ ขึ้นมา16เหมือนกันค่ะ

ก่อนท้อง50ตอนนี้69 ขึ้นมา19โลเลยค่ะ😂 #36w

บ้านนี้ขึ้นมา20โลเลยค่ะจาก50เป็น70ค่ะ

เราท้องแรกขึ้นมา20โลค่ะลงลูก3โลเอง55

บ้านนี้ก่อนท้อง49 ฝตอนนี้35w หนัก65 เเล้ว

5y trước

กลัวน้ำหนักจะค้างที่แม่เยอะจัง