การปั้มนม

ก่อนทำงานเราสต๊อคนมไว้แล้100กว่าถุง ประมาณ1,000กว่าออนซ์ ตอนนี้เราทำงานเเล้วๆนมก็ใกล้จะหมด ลูกได้10เดือน เลยคิดว่าจะปั๊มนมต่อดีหรือซื้อนมผงให้ลูก เเนะนำหน่อยคนที่ปั๊มให้ลูกตอนทำงาน

ส่วนตัวแม่นะคะ ถ้าสะดวกก็ปั๊มต่อคะ แต่ถ้าไม่ก็ซื้อนมผงเลยคะ เอาเวลาที่ปั๊มนมไปเล่นกับลูก ดูแลลูกคะ วัยนี้กำลังน่ารัก กำลังต้องการแม่นะคะ

ปั๊มต่อเถอะค่ะ ประหยัดกว่าเยอะ ดีกับลูกด้วย