ท้องแรก

กี่วันถึงรู้ว่าท้องค่า แม่ๆ ท้องแรก อาการเปนไงบ้างค่า

ตรวจเจอสองขีดก่อนปจด.จะมา3-4วันจ้า (ตอน4w) อาเจียน หิวบ่อย ง่วงนอน ปัสสาวะบ่อย คัดหน้าอก

ประจำเดือนขาดไป 12 วันค่ะ พอตรวจ2 ขีดชัดเจนเลยคะ แม่แพ้ท้องกว่าจะหายเกือบแย่คะ

ปจด.ขาดสามสี่วัน อาหารก็มีเวียนหัว ง่วงนอน อ่อเพลียอยากินของที่ไม่ชอบกิน

ของเราหน้าอกใหญ่ขึ้น นมคัดไม่ยอมหาย และประจำเดือนไม่มา ครบ 7 วันก็เจอเลย

บ้านนี้ประจำเดือนขาด3วันก็ตรวจเจอเลยค่ะมีอาการคัดเจ็บหน้าอกมากเลยค่ะ

เราประจำเดือนไม่มา2วันเช้าวันที่3ตรวจขึ้น2ขีดเข้มปิ๊ดเลยค่ะ

ประจำเดือนขาดไป 1 วัน ตรวจดู รู้เรื่องเลยค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว

3วันหลังประจำเดือนขาดค่ะ อันนี้คุณหมอเจ้าของไข้แม่แจ้งมาค่ะ

ประจำเดือนขาด 1 อาทิตย์ค่ะ มีอาการเพลีย เหนื่อยง่าย ท้องอืดค่ะ

ของเราปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน ตรวจ เจอตอน 4week ค่ะ