ถ่ายไม่ออก

กินอะไรถึงจะถ่ายออกค่ะพึ่งเป็นวันนี้ตั้งแต่เช้ายันตอนนี้ยังไมาถ่ายเลยค่ะ มันปวดท้องไปหมดอยากถ่ายแต่ไม่ออกเลยค่ะ 27 สัปดาห์ 3 วัน

น้ำพรุน นมเปรี้ยวตอนเช้า ดื่มน้ำเยอะๆ

มะละกอสุกค่ะ เรากินวันต่อมาถ่ายเลย

ลองเมนูผักทั้งวันจัดเต็มดูนะคะ

มะม่วงสุก / น้ำส้มคั้นสด ค่ะ

อย่ากินอาหารไขมันเยอะนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ โยเกิร์ตค่ะ

กินน้ำลูกพรุ่นนะคูณแม่

มะละกอสุก กับแก้วมังกร

กินแก้วมังกร องุ่นคะ

ลูกพรุนค่ะแม่