กินบ่อยมาก 22+4week

กินนำ้อัดลมบ่อยมากค่ะ แต่..กินวันละขวดนะค่ะ บางทีก็ น้ำส้ม น้ำแดงบ้าง (อากาศร้อน) “จะมีอันตรายกับลูกมากมั้ย?ค่ะ”

กินบ่อยมาก 22+4week

กินเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้​ เบาหวานเรียบร้อยแล้วค่ะ​ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษอีก​ ถ้าย้อนเวลาได้​ จะอดใจ​ จะไม่กินเลยค่ะ

4y trước

จะอดใจไว้ค่ะ😁

บ้านนี้กินชานมไข่มุกค่ะ จนโดนสาด่าล่ะ เดี๋ยวก็เป็นเบาหวานคนท้องหรอก ฮือออ หิวก็หิว กลัวก็กลัว ...

สไปร์กินได้ค่ะ ไม่มีคาเฟอีนเหมือนโค้ก แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาล กับภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

เบาหวานจะถามหาคุณแม่นะคะ พี่สาวเราก็เป็นชอบกินโค้กมาตรวจเจอตอน8เดือน ลูกออกมาก็หายใจเร็วค่ะ

เปลี่ยนเป็นน้ำผลไม้ดีกว่าค่ะ ในน้ำอัดลมมีคาเฟอีนนะค่ะ ที่สำคัญน้ำตาลขึ้นแม่จะได้คุมอาหารนะ

ต้องระวังน้ำตาลกับคาเฟอีนค่ะ ทานน้ำเปล่าเยอะๆด้วยน่ะแม่ บ้านนี้ก็บางทีอดใจไม่ไหวก็แอบกิน555

ตอนท้องก็กินบ่อยค่ะส่วนมากจะกินน้ำโค้กค่ะน้องก็ออกมาปกติดีแต่ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ

บ้านนี้นานๆที ส่วนใหญ่ชอบน้ำเปล่าเย็นๆมากกว่า กลัวเบาหวานค่ะ...ดูแลสุขภาพหน่อยนะคะ..^_^

มีผลต่อลูกอยู่แล้วค่ะ คาเฟอีนก็เยอะ น้ำตาลก็เยอะ งดได้งด อยากจริงๆคิดนิดๆก็พอค่ะ

บ้านนี้กินบ่อย คุณเตือนเลยจร้าว่าเสี่ยงเป็นเบาหวาน อย่ากินเยอะนะไม่ดีจร้าแม่