คุณแม่ท้องอ่อนๆ 2-3เดือน ไม่กินข้าวเย็นจะส่งผลอะไรต่อลูกไหม

กินนม หรือน้ำเต้าหู้แทน ตอนเย็นรู้สึไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ

พยายามกินหน่อยนะคะ ไม่ใช่เพื่อตัวเองค่ะ เพื่อลูก

กินหน่อยนะค่ะ เดี๋ยวไม่มีสารอาหารไปให้น้องนะค่ะ

พยายามทานนิดๆหน่อยๆก้ยังดีค่ะ บำรุงตัวน้อย

พยายามทานเล็กๆน้อยๆค่า ดีกว่าไม่ทานเลย

กินไข่ต้ม กับสลัด ก็ได้คะ หรือสเต็กไก่

พยายามกินนิดนึงนะคะ

เราก็เป็นคะ