เดือนเมษา

กำหนดเดือนเมษา แต่กลัวจะแตกมีนามากๆเลยค่ะ5555555

เดือนเมษา

12เมษาคิดว่าน่าจะคลอดปลายเดือนมีนา

8เมสาเหมือนกันน 55 คาดว่าจะแตกมีนาค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ5555

เมษาเหมือนกันค่ะ​ เริ่มอึดอัดแล้ว

20เมษา แอบกลัวแตกก่อนเหมือนกันค่ะ

5y trước

มันค่อยข้างมีอาการค่ะ55555

14เมษาท้องเล็กกว่าแม่เยอะเลยจ้า😹😢

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

11เมษาค่ะคงไม่ถึงเมษาหรอกค่ะ😂

นี่ได้27w4d กำหนด4เมษาค่ะ