คลอดแล้วค่ะ

กำหนดคอด17กค. คลอดจริง10กค. 39w นน.3090 น้องลันเตา

คลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่น้ำหนักน้องดีจังค่ะ

อาการก่อนคลอดเป็นยังไงคะเเม่

2mo trước

บ้านนี้ปวดท้องเหมือนเป็นปจด.ทุก10นาทีค่ะ

บ้านนี้17กด.ยังไม่แตกเลย

น่าเกลียดดีค่ะ ผู้ชายหรอคะ

@Thanyarat Suphol 🥰ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

@Leesan Waesatiya ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​🥰

ขอบคุณ​มาก​ๆ​ค่ะ​ @Kabuki 096

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😍

ยินดีด้วยจ้าแม่ๆ 🥰