กำหนดคลอดเดือนมิถุนา

กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน แม่ๆท่านไหนซื้อของเตรียมไว้กันบ้างแล้วค่ะ ?

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะคนที่บ้านไม่ให้ซื้อบอกว่าให้ซื้อตอนใกล้คลอดใจเรานี่อยากซื้อมากๆ

6y trước

ใช่ค่ะ อยากซื้อจะแย่ แต่พ่อบ้านยังไม่ให้ซื้อค่ะ 😂

ขอบคุณทุกคนที่มาแชร์ กันนะค่ะ ขอให้คุณแม่ทุกท่านคลอดน้องง่ายๆ แข็งแรงทุกท่านนะค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดกันบ้างแล้วค่ะ. อวดรูปหน่อย. บ้านนี้กำหนดคลอด30. มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ🥰

5y trước

ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะค่ะ

รายงานตัวครับ น้องกาฟิวส์ คลอดวันที่14 มิถุนายน 62. คลอดตอน37+4 ค่ะ กำหนดคลอด30มิถุนายน62

ยินดีตอนรับเดือนมิถุนายนค่ะ. แม่ๆคนไหนคลอดน้องแล้วอย่าลืม มาอวดรูปกันนะค่ะ 🥰

กำหนดคลอด 2 มิถุนา ซื้อครบหมดแล้วเหลือแต่แพมเพิสจ้าา ตื่นเต้นมากกกกก

ซื้อเตรียมจัดใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วจ้า ตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้ว

คลอดมิถุนาเหมือนกันค่ะ เตรียมของไว้ตั้งแต่6เดือนละค่ะ ทยอยซื้อเอาค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ คนที่บ้านให้ซื้อตอนใกล้คลอดค่ะ อยากซื้อจะแย่แล้ว

6y trước

บ้านนี้พ่อบ้านให้ซื้อตอนใกล้คลอดค่ะ อยากซื้อจะแย่😂

เตรียมครบแล้วค่ะ พร้อมหิ้วตลอดเวลา อยากเจอที่สุดแล้วววว 36 วีค พอดีค่ะ

5y trước

36wพอดีเหมือนกันคะแม่ กําหนดวันไหนคะแม่