งงกับกำหนดคลอด

กำหนดคลอดนับจากประจำเดือนมาวันสุดท้ายคือกำหนดคลอดวันที่10มิ.ยแต่หมอบอกว่าวันที่29มิ.ย.บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

เขานับประจำเดือนมาวันแรกของงวดสุดท้ายไม่ใช่เหรอ

5y trước

แต่หมอถามเราว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่

หมอว่าไงว่าตามคอยสังเกตุอาการตัวเองไว้ค่ะ

บ้านนี้ค่ะ หมอนับ 40 wค่ะแม่

เชื่อหมอคะ

ไม่นะคะ