ประสบการณ์คลอด

กำหนดคลอดคือ29/10 วันที่15/10 หมอนัดตรวจครรภ์ปกติ มาถึง รพ ติดครื่อง NST แล้วหมอมาตรวจปากมดลูกบอกปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้ว วันนี้คลอดได้เลยค่ะคุณแม่ คือตกใจมากแบบไม่ได้เตรียมตัวเลย555เพราะเรายังไม่ปวดครรภ์แค่มีท้องแข็งถี่ แล้วก็ให้ยาเร่งคลอด รอบแรกเริ่มปวดท้อง แต่ทนไหว หมอมาตรวจอีกบอกท้องยังแข็งไม่ค่อยถี่ต้องเพิ่มยาเร่งคลอด กับเจาะน้ำคร่ำเพื่อให้น้ำเดิน(ขอบอกว่าเจ็บทรมานมากค่ะ) สักพักเปิดแค่3 เซน ระหว่างนั้นปวดท้องทรมานมากค่ะร้องลั่นห้องน้ำตาก็ไหล แต่ปากมดลูกก็ไม่ยอมเปิดเพิ่ม ทรมานอยู่6 ชม สุดท้ายทนไม่ไหวขอหมอผ่าเลยค่ะ หมอก็ลองเช็คให้อีกทีว่าจะเปิดเพิ่มมั้ย สรุปก็ยังเท่าเดิม เลยทำการผ่าเลยค่ะเป็นการเจ็บสองต่อจริงๆค่ะ

ประสบการณ์คลอด

คลอดตอนกี่วีคคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

38 วีคค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากๆ😆

มันปวดมากเลยใช่ไหมคะ​ กลัวจัง​

5y trước

สุดๆค่ะ ใจจะขาด อาจจะเพราะเป็นยาเร่งคลอดรึป่าวเลยทำให้ปวดขนาดนั้น

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค้ะแม่

ยินดีด้วยนะจ้า

ยินดีด้วยนะคะ