ทีมพฤศจิกายน

กำหนดคลอด เดือนพฤศจิกายน มีเเม่ๆบ้านไหนเเตกเเล้วบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 พ.ย. น้องรีบมากคะ แอบแตก 16 ตุลา 36+6 วีค

บ้านนี้39+2แต่แล้วจร้ากำหนดคลอด10พ.ยผ่าคลอดวันที่6พ.ย

หนด 17​ พฤศจิกายน​ คลอด​แล้วค่ะ​ คลอด3​ พฤศจิกายน​👸

แตกแล้วค้าบ กำหนดคลอด11 แม่เจ็บท้องเช้าวันที่8 39+4w

10mo trước

แม่เจ็บแบบไหนค่ะตอนนี้เค้ากำลังเจ็บอยู่แต่ยังไม่ถึ่

บ้านนี้ กำหนด19 เงียบมากเลยค่ะ อึดอัดอยากแตกมาก🤣

บ้านนี้39วีคกำหนดคลอด17พ.ย. ยังเงียบกริบยุเลยจร้าา

บ้านนี้ไปนอน​ ร.พ​พรุ่งนี้​แล้วค่ะ​ 12​ ผ่าคลอดคะ

แตกแล้วค่า 39+2กำหนดคลอด14พย.แต่คลอดวันที่10พย.ค่า

แตกเเล้วค่า กำหนด 22 พฤศจิกา คลอดจริง 9 พฤศจิกา

บ้านนี้40วีคแล้ววันนี้ยังไม่แตกเลยจ้า🥹