35+1 เจ็บท้องเตือน

กำหนดคลอด 26 ก.พ. ตอนนี้ 35+1 วีคแล้ว เจ็บเตือนบ่อยมาก แม่ๆบ้านไหนที่คลอดเดือนก.พ.เริ่มเจ็บเตือนกันบ้างแล้วค่ะ

35+1 เจ็บท้องเตือน

บ้านนี้35+2 ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ใจแม่อยากคลอดช่วง38 วีค แต่คุยกะแฟนว่าจะรอถึง 39วีค ถ้าลูกไม่อยากออกเองจะผ่าแล้ว 😆

5y trước

จริงๆอยากคลอดเองค่ะ แต่ก็กังวลว่าถ้ารอจนครบ40วีค น้องจะโอเคมั้ย กลัวพวกปัญหารกเสื่อมอ่ะค่ะ

บ้านนี้เจ้บเตือนแล้วจ้าากำหนด13ก.พ ซาวด์เมื่อวานหมอบอกว่าเด็กกลับหัวพร้อมคลอดแล้ว ท้องสองแอบตื่นเต้น+กลัว55

23 กุมภาพันธ์คะ เจ็บจี้ดลงหัวหน่าวเหมือนกันคะ นอนก็ไม่ได้ หายใจไม่ออก เจ็บบางทีเหมือนจะปวดขี้ปวดเยี่ยวเลยคะ

5y trước

ค่ะ บ้านนี้ก็กลับเร็วค่ะ ตั้งแต่ 24. วีคเลยแอบหวั่นๆ

แม่บ้านนี้ก็แตกก่อนกำหนดค่ะ 36+5 กำหนดคลอด 09/02/2020 น้องหนัก 3170กรัม มีภาวะตัวเหลืองค่ะ ตอนนี้ต้องอยู่อบแสงสีฟ้า 5วัน

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ห่างกัน1วันจร้าคลอด27กุมภา เจ็บเตือนเจ็บจิมิบ่อยมาก เดินๆอยู่เจ็บจี้ดเลย กลัวไม่ถึงกำหนดเหมือนกันจร้า

5y trước

2,700. น้อง อายุครรภ์ตอนอายุครรภ์ 34+6. ค่ะ

กำหนดคลอด 25 กุมภาพันธ์ค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บเตือน เจ็บจิมิเวลาพลิกตัวหรือลุกนั่ง และท้องปั้นบ่อยมากๆค่ะ

5y trước

เจ็บจิมิกับปวด เหมือนกันเลยค่ะ ร้องโอ๊ยๆตลอด >.<

บ้านนี้กำหนด29กุมภา เริ่มมีอาการแล้วเหมือนกัน ปวดเหมือนจะเป็นเมนเลยสักพักก็หาย คิดว่าน่าจะเจ็บเตือนนะ

5y trước

คิดว่าน่าจะแตกก่อน29กพ.แน่เลยคะแม่ๆ

28/2 ค่ะ 34+4 w. ท้องแข็งถี่เลย แข็งถี่หายใจแทบไม่ได้ แต่มันไม่ได้ปวดมาก มีปวดร้าวลงก้นและตุงๆที่หัวหน่าวละค่ะ

5y trước

ถึงเวลานัด บอกอาการให้คุณหมอฟังด้วยนะคะ. สู้ๆค่ะ

อายุครรภ์​เท่ากันเลย​ มีเตือนเจ็บแล้ว​ ตอนแรกก็งงๆ​ ทำไมเจ็บท้องแล้ว​ ชอบเจ็บตอนเช้าๆ​ พอมาบ่ายก็หาย

5y trước

ใช่ค่ะแรกๆก็งง กลัวด้วยเพราะเป็นท้องแรก อ่านข้อมูลรวมถึงถามคุณหมอถึงรู้ว่าเจ็บเตือน

21กุมภาพันธ์นี้จร้าเจ็บหน่วงบ่อยๆยังกังวลอยู่ว่าเจ็บแบบไหนถึงจะคลอดจริงๆกลัวไปโรงพยาบาลไม่ทัน😂😂

5y trước

หมอบอกว่า ใกล้คฃลอดจะเจ็บนาน เจ็บถี่. เจ็บเป็นจังหวะค่ะ และปวดมากกว่าปวดเตือน ค่ะ