แตกก่อนกำหนด

กำหนดคลอด 22 พ.ย. 2563 แต่คลอดเมื่อวันที่ 30 ต.ค. 2563 น้ำหนักแรกเกิด 3600 กิโลกรัม อายุครรภ์ตอนคลอด 36+6 week #คลอดธรรมชาติ #เด็กอ้วน

แตกก่อนกำหนด

22พ.ย เหมือนกันค่ะ บ้านนี้เงียบมาก

4y trước

ลูกอยู่ในท้องนานยิ่งจะแข็งแรงจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำจังเลยลูก

ยินดีด้วยนะคะน้องแก้มยุ้ยเลย😍😍

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่❤️

น้องจ้ำม่ำมากก แม่บำรุงอะไรจ้ะ

4y trước

กินไข่ทุกวันเลยค่ะไข่ต้ม(ขาดไม่ได้เลยเน้นกินไข่ขาว) และนมกินไม่เคยขาด แม่มีอาการหิวตลอดเวลแม่กินกระจุกกระจิกมากค่ะโชคดีที่ไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ จ้า

ป้าดดดด น่าฟัดมากลูกกกก😍😍

ยินดีด้วยค่ะน้ำหนักดีมาก

8 พ ย ยังเงียบอยุ่เลยจ้า

แม่ท้องที่เท่าไหร่ค่ะ

4y trước

ท้องที่2จ้า ท้องแรกแม่แท้งตอนได้ 6 วีค

มีอาการเจ็บท้องหรอค่ะแม่

4y trước

น้ำเดินค่ะแต่ไม่ปวด หมอเลยให้ยาเร่งคลอดจ้า

ยินดีด้วยค่ะ แก้มกลมเลย 😍

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰