น้องฌอนรายงานตัวครับ

กำหนดคลอด 17 ก.พ.แต่คลอด 11 ก.พ. แม่ๆทีม ก.พ.คลอดกันบ้างหรือยังครับ

น้องฌอนรายงานตัวครับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 กุมภา ยังไม่ออกมาให้เห็นหน้าเลยค่ะ

กำหนด7กุมภาค่ะเลยมา5วันแล้วค่ะยังม่ออกมาเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด5กพแอบแตกตั้งแต่29มค คร้าน้องต้นกล้า

ยินดีต้อนรับสู่โลกมนุษย์ค่าา น่าเอ็นดูจริงๆ ลู๊กก

กำหนดคลอด11กพ. คลอด3กพ.ครับ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะครับ

ยินดีด้วยจ้า....บ้านนี้ ยังเงียบ มาก กำหนด 15ก.พ.

บ้านนี้กำหนด 6ก.พ แอบแตกตั้งแต่23 ม.ค น้องมีตังค์ค่ะ

น้องณดาค่ะ กำหนด 15 ก.พ. คลอดวันที่ 10 ก.พ. 2750 กรัม

น่ารักน่าชัง บ้านนี้14ก.พ.ยังไม่มีวี่แววเลย

กำหนด17เหมือนกันเลยคะยังไม่มีท่าว่าจะคลอดเลย