สอบถามแม่ๆคะ กำหนดคลอด7สิงหาคม เตรียมซื้อเสื้อผ้าแล้วจะไวไปไมคะ

กำหนดคลอด7สิงหาคม เตรียมซื้อเสื้อผ้าแล้วจะไวไปไมคะ

ไม่ไวจ้าใกล้เวลาแล้วเดี๋ยวจะเตรียมไม่ไหวจ้า

ไม่ไวหรอกค่ะ เตรียมพร้อมแต่เนิ่นๆ เราว่าดีนะ

บ้านนี้ 10 สิงหา เตรียมตั้งแต่ 5 เดือนแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้รู้เพศซื้อขิงเตรียมไว้เลยค่ะ

บ้านนี้14ส.ค.ซื้อไว้ครบหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้เพศก็ซื้อไว้เลยค่ะ 😁

2สค.เริ่มเตรี​ย​มใว้บ้างแล้วคะ

ไม่ไวไปหรอกค่ะแม่ ซื้อเถอะ