แตกแล้วจ้า (38+6)

กำหนดคลอด6ธันวา คลอด28พฤศจิกายน น้ำหนัก3075 เป็นผู้ชายคับ

แตกแล้วจ้า (38+6)

เราก็กำหนด6 ธค. ยังไม่มีวี่แววเลยคร่า ลุ้นทุกวันเลย

บ้านนี้5ธันว่ายังไม่มีอะไรเลยจ้า55 ยินดีด้วยค่ะแม่

38+5 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ❤️

กำหนดคลอดวันเดึยวกันเลยค่ะ บ้านนีัเงียบกริบเลย55

ลูกชายเกิดวันเดียว กับวันเกิดแม่เลยค่ะ 🎂🎊🥳

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 4 ธันวา เงียบมากครับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องน่ารักมากเลย😘😍

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างแล้วค่ะ