แตกแล้วค่าาลูกสาวแม่

กำหนดคลอด4พย.66คลอดจริง6พย.66 แม่กระตุ้นปากมดลูกก็ไม่ยอมเจ็บครรภ์ นอนให้ยาเร่งคลอดอยู่2วัน ก็ไม่เจ็บครรภ์ สุดท้ายจบที่ได้ผ่าคลอด ค่ะ แม่ๆ นน.3790กรัม สิ้นสุดการรอคอยสักที แม่ๆบ้านไหนกำลังจะคลอด เป็นกำลังใจให้นะคะ แม่ยอมนอนเจ็บตัวระบมไปหมด พอได้เห็นลูก ทุกอย่างหายไปหมดเลยค่า #ท้องแรกคะ

แตกแล้วค่าาลูกสาวแม่

ตุ้ยนุ้ยจังเลยค่ะ 💕💕

10mo trước

แม่บำรุงชาบูหมูทะบ่อยค่ะละก็ไข่กินทุกมื้อเลยค่าา