แตกแล้วค่าาลูกสาวแม่

กำหนดคลอด4พย.66คลอดจริง6พย.66 แม่กระตุ้นปากมดลูกก็ไม่ยอมเจ็บครรภ์ นอนให้ยาเร่งคลอดอยู่2วัน ก็ไม่เจ็บครรภ์ สุดท้ายจบที่ได้ผ่าคลอด ค่ะ แม่ๆ นน.3790กรัม สิ้นสุดการรอคอยสักที แม่ๆบ้านไหนกำลังจะคลอด เป็นกำลังใจให้นะคะ แม่ยอมนอนเจ็บตัวระบมไปหมด พอได้เห็นลูก ทุกอย่างหายไปหมดเลยค่า #ท้องแรกคะ

แตกแล้วค่าาลูกสาวแม่

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 20 พ.ย. ท้องแข็งบ่อย เท้าเริ่มมีบวม เล่นตัวจริงๆๆ อีแม่จะขิตแล้ว ท้อง 3 ค่ะ🤣

10mo trước

ขอบคุณค่ะ ทรมานมากค่ะตอนรอคลอด พอคลออกมาเห็นหน้าลูกหายหมดเลยค่ะความเจ็บปวด

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่มีอาการปวดใดๆ

10mo trước

ท้องแข็งถี่ต้องรีบไปหาหมอนะคะแม่ ใกล้แล้วๆสู้ๆค่ะ

ให้ยาเร่ง เจ็บมากมั้ยค่ะแม่ 15นี้41wคุณหมอจะให้นอนเร่งคลอดแล้ว แอบกลัวนิดๆ

น้ำหนักไกล้กันเลยค่ะ ทางนี้3750 คลอดวันที่7ค่ะ

10mo trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้เตรียมผ่าวันที่15นี้ค่ะ ผ่า38w น้ำหนักเกินค่ะ

10mo trước

ออกมาตุ้ยนุ้ยแน่เลยค่า

นัดคลอดวันที่5พ.ย ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยจ้า

10mo trước

ยาเร่งคลอดคือชิวปากมดลูกไม่เปิด แต่เจ็บตรงที่หมอคว้านกระตุ้น แม่โดนทั้งวัน ทรมานเจ็บระบม มากค่ะ

ขอไห้แข้งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

น้อนพร้อมไปโรงเรียนแล้วค่ะ

จ้ำม่ำมากเลย แก้มตุ้ยนุ้ย

ตุ้ยนุ้ยจังเลยค่ะ 💕💕

10mo trước

แม่บำรุงชาบูหมูทะบ่อยค่ะละก็ไข่กินทุกมื้อเลยค่าา