แตกแล้วค้าบบ

กำหนดคลอด4พ.ย.62 แตก14ต.ค.62 37wพอดี ผู้ชายครับ น้ำหนักแรกคลอด3,240กรัม คลอดธรรมชาติ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะค้าบบบ?

แตกแล้วค้าบบ

อยากคลอดบ้างจัง 37+1วีค ทำไงบ้างค่ะ

กำหนด5พย. 38+1แล้วคะ ไม่คลอดซะที😂😂

ยินดีด้วยน่ะค่ะ แข็งแรงๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยคร้า น้องจ้ำม่ำมากๆๆ

กำหนด5พย. 38+1แล้วคะ ไม่คลอดซะที😂

33+6 แล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ

ยินดีต้อนรับนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

39+2 w ยังไม่คลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 😍😍😍