ทีมเดือนพฤษภาคม

กำหนดคลอด22 พ.ค. ยังไม่เเตกเลยยย เเม่ๆที่ใกล้คลอดมีอาการอะไรบ้างคะ 😂😂

บ้านนี้กำหนด 21 พ.ค แอบแตกวันที่ 2พ.ค ก่อนคลอดมีอาการเหมือนปวดประจำเดือน+มูกเลือดค่ะ

บ้านนี้23.พค.66 แตกแล้วจ้า วันที่11พ.ค.66 มีเลือดออก+ปวดท้อง ตอน 02.44 เช้า 08.27 คลอดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนด22พฤษภาค่ะแต่แม่บวมหนักมากคุณหมอนัดกระตุ้นวันที่22เลยค่ะ😂

บ้านนี้เเอบเเตกเเล้วนะค่ะกำหนดคลอด27พค.เเต่เเตกจิง11พค.66

1y trước

บ้านนี้กำหนด27เหมือนกันคะ อยากแตกแล้วน้องไม่ยอมออกสักที

บ้านี้หมอกำหนด24มีอาการท้องปั้นนิดเจ็บเตือนน้อยๆแต่ก้เงียบยุค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22ค่ะยังไม่มีวี่เเววที่น้องอยากจะออกมาเลยค่าา

บ้านนี้จะครบกำหนด ยังเงียบอยู่เลยคะ หมอนัด พรุ่งนี้ แอบกลัวๆ

ทางนี้ 38+2 แล้วก็ยังนิ่งค่ะ เดียวจะเอาหมอนผ้าห่มให้แล้วค่ะ

กำหนดคลอด 22 พ.ค เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย 😂😂😂

กำหนด20พ.ค ไม่มีอาการอะไรเลย แม่ยังขายของได้สบายๆคะ