แตกแล้วจร้า

กำหนดคลอด21ก.ยอิแม่ปวดท้อง6ก.ย แต่เช้าแต่ไม่มาก ปวดมาจน21.00ตัดสิ้นใจไปโรงบาลไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก คลอด23.56แบบคลอดง่ายมากน้ำหนัก2660ไม่เยอะแต่ก็ไม่ได้อบคะ ดีนะคะไม่รอมูก กับน้ำเดิน

แตกแล้วจร้า

คลอดตอนกี่วิกค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆๆนะค่ะ

น่ารักจังเเม่บ้านนี้หมอนัด15ก.ยตอนนี้38+2เเล้วยัง ไม่มีวี่เเววจะคลอดเลย

5y trước

เหมือนกันค่ะ ถ้าถึงเวลานั้นคงต้องกั้นใจสู้มันค่ะแม่