ทีมเมษายน65

กำหนดคลอด1 เมษายน 2565 ตอนนี้7w พอดีเลย เพิ่งไปฝากมา น้องยาว0.94cm. แล้วค่ะ ตื่นเต้นมากๆโชคดี ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

ทีมเมษายน65

ของหนู14wเหมือนกันคะ กำหนดคลอด4เมษายน🥰

3y trước

ดีใจด้วยนะคะ🥰❤️

ยินดีด้วยค่ะ โชคดีมากเลยที่ไม่แพ้ท้อง

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ไม่เคยแพ้เลย 😂

14w กำหนดคลอด 2เมษายน2565 ไม่แพ้อะไรเลยจร้า

ตอนนี้13w5d กำหนดคลอด 6 เมษายน 2565 จร้า 💚🤍🤎

ได้กำหนดไวจัง 14 วีค 4 วัน กำหนดคลอด 3 เมษา

3y trước

ตอนนี้ได้ 15w แล้วค่ะ โพสนี้ โพสมาได้ประมาณ2เดือนแล้ว ไม่รู้ทำมั้ยเพิ่งขึ้นแจ้งเตือน😊😊

ตอนนี้11+5 สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด25 เมษา

ตรวจเจอตอนประจำเดือนขาดกี่วันคะแม่

3y trước

แม่รู้ตัวเองว่าท้องค่ะ เพราะตั้งใจมีน้อง นับวันไข่ตกบวกกับเป็นคนที่ประจำเดือนมาตรงทุกเดือนเลย พอประจำเดือนขาดไป1วัน ก็ตรวจเลย ขึ้นขีดจางๆ จางมากๆ แต่รู้ว่าต้องท้อง

บ้านนี้12Wค่ะ กำหนดคลอด19เมษา65ค่ะ

บ้านนี้13 วีค กำหนดคลอด12 เมษาจ้า