37w4D

กำหนดคลอด18กุมภา คลอดจริง 1กุมภา 09:51 หนัก 3070 ค่ะ หนูเป็นผญ.นะค่ะ ^^ ท้องแรก อาการก่อนจะคลอด รู้สึกตัวตื่นตอนประมาณตี1กว่าๆ นึกว่าตัวเองปวดท้องถ่ายก็ไปนั่งถ่ายดู นึกว่าหาย ช่วงตี2กว่า เริ่มปวดอีก ถี่ขึ้นอีก ปวดแบบเหมือนจะถ่าย แต่อาการปวดมีเรื่อยๆ นอนปวดไปจนถึง6โมงเช้า เลยบอกคนที่บ้านให้พาไปโรงพยาบาล ถึงโรงพยาบาล ประมาณ7โมงกว่าๆ มาถึงพยาบาลบอกไม่ต้องแอดมิท ส่งไปห้องคลอดเลย หมอตรวจปากมดลูกบอกเปิด8ซม.แล้วนะรอคลอดได้เลย แอบตกใจตรงที่ปากมดลูกเปิดเยอะ นอนรอจนคลอด เข้าห้องคลอด พยาบาลบอกให้เบ่งยาวๆ แต่เราไม่ค่อยมีแรงเบ่ง จนพยาบาลบอก ดูคนไข้ไม่มีแรงเลย ต้องช่วยกันนะค่ะ หัวน้องออกมาแล้ว น้องหายใจช้าลงแล้ว แม่ต้องรีบเบ่งนะค่ะ จะได้โล่ง พยายามรวบรวมแรงเบ่ง จนได้เจอหน้ากัน ^^

37w4D

ยินดีด้วยค่ะน่ารักมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังจัง💕

ยินดีด้วยจ้าคลอดง่ายมาก

บ้านนี้12 กพเงียบกริบเลยย

เจ็บมากไมคะนานไมกว่าออกมา

5y trước

เริ่มปวดตั้งแต่ตี1กว่าๆเลยค่ะ จนได้คลอดตอน9โมง

ไม่มีมูกเลือดอะไรเลยหรอคะ

5y trước

ช่วงเริ่มปวดตั้งแต่ตี1 ก็ยังปกตินะค่ะ พอเริ่มปวดขึ้นเรื่อยๆก็มีมูกไหลออกมานะ เห็นมันออกมาไม่เยอะเลยไม่คิดว่าปวดท้องคลอดค่ะ 😁

เจ็บมากไหมคะนานไมกว่าออก

คลอดง่ายจังเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่า 37+1 รอๆๆค่ะ

❣️❣️ น่ารักน่าชังค่ะ