ทีมตุลาบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด12ตุลาอาการเจ็บเตือนเริ่มมาแล้วจ้าอยากแตกมากเลย บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า😊

ทีมตุลาบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

21 ตุลา เจ็บเตือนละจ้า ไม่รู้จะแตกวันไหน

18 ตุลาเจ็บเตือนมาหลายอาทิตย์แล้วจ้า

4y trước

แม่อยากแตกเหมือนกันค่ะจะเดินไม่ไหวแล้วหน่วงมาก

กำหนด27ตุลา คลอดวันนี้01-10-63ค้ะ 36+2วีค

4y trước

อาการก่อนน่านี้ใม่มีแค่น้ำเดินตอนน้ำแตกได้ยินเสียงในท้องเหมือนลูกโป่งแตก สักพักปวดถี่ปวดเหมือนอยากถ่ายเจ้บเรื่อยๆค้ะ

บ้านนี้คลอด 11 ตุลา ยังเงียบอยู่เรย

24ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

กำหนด18ตุลา ยังเงียบอยู่เรยจ้า

บ้านนี้17ตุลาเจ็บเตือนแล้วจ้า

21ตุลาปวดเตือนมาเปนระยะๆค่า

19 ต.ค. ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

18ตุลาค่ะยังไม่แตกเลยค่ะ