แตกแล้วจ้าา

กำหนดคลอด10ม.ค63แต่หนูคลอดก่อนกำหนอด18ธ.ค62 คับ36สัปดาห์6วัน หนักแรกเกิด2770กรัมหนูเป็นผู้ชายคับบ เเข็งแรงสมบูรณ์ดี

แตกแล้วจ้าา

ยินดีด้วยจ้าา อยากแตกมั่งแล้วจ้าา😍

กำหนด 10 มค เหมือนกัน อยากคลอดแล้วค่ะ

แม่มีอาการก่อนคลอดยังไงบ้างค่ะ

ปากนิดจมูกหน่อยจังเลยลูกกก😍😍

น่ารักมากเลยคะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ว้าวๆๆ น้องน่ารักน่าชังมาก

น่ารักมากคะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า น่ารักมาก😍

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ