แม่ๆ ทีมมกรา พร้อมยังค่ะ

กำหนด 27 มกราตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ลูกสาวสมใจ

แม่ๆ ทีมมกรา พร้อมยังค่ะ

แน่นมากครับ บ้านนี้รอซักเตรียมละครับ😁

แป้งยังไม่ต้องใช้ในเด็กเล็กก็ได้นะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆ นะค่ะ

27 มกราเหมือนกันจร้า.. ยังไม่พร้อมเลย

ตื่นเต้นแทนจังค่ะบ้านนี้คลอดกุมภาจร้า

คุณแม่เตรียมพร้อมมากค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆ นะค่ะ ❤️

ดีใจด้วยนะคะ อยากได้ลูกสาวมั้งจัง

8 มกรา พร้อมมาากค่ะอยากแตกแล้ว

27 มกราคมเหมือนกันแม่ 😍 ตื่นเต้นๆ

5y trước

คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆ นะค่ะแม่

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ 😁😁

5y trước

น้องดิ้นเก่งมั้ยค่ะแม่