34w​ ทีม​ มกราคม​63​ มีอาการอะไรกันบ้างคะ​

กำหนด​ 18​ ม.ค​ 63​ มีอาการเจ็บเชิงกราน​ข้างซ้าย​จะเดินจะนั่งจะขยับตัว​เจ็บอยู่ข้างเดียว น้ำ​หนัก​ขึ้นมากันกี่โล​ บ้านนี้ขึ้นมา12​ โลแล้ว​ ก่อนท้อง47​ ตอนนี้​ 59

34w​ ทีม​ มกราคม​63​ มีอาการอะไรกันบ้างคะ​

กำหนด 18 มกราเหมือนกันค่ะ ลูกสาว เริ่มรู้สึกเจ็บแปล๊บๆ ที่เชิงกรานบ้างเหมือนกัน ปวดจิมิ น้ำหนักขึ้นมา 6 โลแล้วค่ะ

น้ำหนักเราขึ้น11โล คลอดเดือนเดียวกัน มีอาการเจ็บแบบเดียวกันข้างเดียวกัน เดี๋ยวมันก็หายเองนะคะคุณแม่ สู้ๆน๊าา

35+2 ค่ะกำหนด10มกรา เริ่มมีอาการท้องแข็งบ่อยและปวดสะโพก2ข้างเวลาเดินก้อจะหน่วงๆท้องเวลาขยับตัวลำบากมากแม่

35 w. นัดผ่า 02/01/2020 ค่ะ นน.ขึ้นมา 6 กิโลค่ะ ปวดหลังมากค่ะทรมาน ตอนนอนแล้วจะพลิกตัวแบบใช้เวลานานมากกปวดร้าวลงเชิงกราน

บ้านนี้ขึ้นมา12กิโลเหมือนกันค่ะจาก53เป็น65 กำหนด11ม.คนั่งนานๆไม่ไหวค่ะปวดหลังมากต้องนอนพักอย่างเดียวเลย

เริ่มปวดหน่วงๆ มีอาการท้องแข็งบ่อยคะ กรดไหลย้อนขึ้น นอนไม่หลับ ปวดตัวไปหมด ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 9 โล

กำหนดผ่า15มกราคม ปวดตรงจิมิเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา14โลแล้ว. เดือนนี้น้ำหนักขึ้นเร็วมากค่ะ

10 ม.ค ค่ะ มีปวดท้องน้อยปวดหัวหน่าว ปวดหลังท้องแข็งแต่ไม่ถี่ มีตกขาว แบบนี้ถือว่าใกล้ยังค่ะ

อัพเดต​ค่ะ​ อาการวันนี้ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน​ปวดหลังลงสะโพก​ ปวดแบบนี้คืออะไรคะ

34+1 กำหนดคลอด 16 มกรา แม่นน.ขึ้นมา 17 kg แล้วจ้า ยาวไปๆ ตอนนี้มือเท้าบวมค่ะ และกรดไหลย้อนนิดหน่อย