38+5

กำหนด7ม.ค บ้านนี้รอลุ้นๆ อยากออกวันที่1ม.ค ??

38+5

38+6 กำหนดคลอด 10 มกราคมยังเงียบอยู่เลยค่า😂

7 มกรา เหมือนกันค่ะ อยากแตกมากเลยค่ะ

7 เหมือนกันเลยค่ะแต่อยากแตกแร้ว😄

กำหนด5มกราคมแต่แตก23ธันวาคมคะได้38+1w

5y trước

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้39+2ละ ยังไม่คลอดเลย เปิด2เซนเหมือนเดิม

อยากแตกเหมือกันจ้าาบ้านนี้11ม.ค

38+2อยากเเตกเเร้วกำหนดคลอด8มค.🤣

14/01/2020อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้1ม.คพอดีคะ หมอนัดผ่า

38+4 อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ

ขอให้​คลอด​ง่ายๆ​นะคะ​