จะ10เดือนแล้วยังไม่คลอด😟

กำหนด4กรกฎา แม่บ้านไหนคลอดกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้39+5 วีค มารพ.วันที่22มิ.ย ปากมดลูกเปิด2เซน ท้องไม่แข็ง วันนี้2กรกฎา หมอนัดตรวจปากมดลูกเปิดเท่าเดิม วัดหัวใจลูกเต้นเร็วมากหมอจะให้แอทมิท ลองวัดใหม่อีกรอบเต้นปกติกลับบ้านได้ นัดอีกที9กรกฎา ไม่อยากโดนเร่งคลอดเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จะ10เดือนแล้วยังไม่คลอด😟

กำหนด4 ก.ค แต่น้องไม่ยอมออก หมอนัดอีกวันพรุ่งนี้ 5ก.ค แล้วจะให้นอนโรงบาลเร่งคลอดเลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้9กรกฎานี่เช็คเด็กก่อน เรื่องเร่งคลอดนี่ไม่รู้ว่าวันนั้นเลยมั้ย ใจตอนนี้อยากผ่ามาก เพราะดูๆแล้วคงไม่ไหวน้องตัวใหญ่มากค่ะ😂

อย่าเครียดเลยคะ นี่ก็ 40 วีคแล้วกำหนดคลอด 30 มิย.นิ่งเฉยมาก กลัวจะได้เร่งคลอดเหมือนกัน

3y trước

ยินดีด้วยค่ะ

เรา 40+5 มดลูกเปิดเซ็นเดียว ถ้าวันที่5ไม่เปิดเพิ่ม คงต้องผ่า เพราะไม่มีอาการอะไรเลย

3y trước

สู้ๆนะคะ ใจเราอยากผ่าเหมือนกัน ใจไม่สู้เเร้ว😂

เด็กน้อยคนจะออกตามกำหนดนะคะ บ้านนี้ออก40วีคพอดี โดนกระตุ้นคลอดไป2รอบ

3y trước

555บ้านนี้กำหนดคลอด17มีนา แต่คลอด24มีนาตอนท้องพยาบาลในห้องรอคลอดบอกท้องใหญ่มากๆคลอดออกมาน้องตัวนิดเดียวเอง5555

กำหนด1 ก.ค ยังคลอดเหมือนกันค่ะ หมอนัดไปอีกทีวันที่8

กำหนดวันที่4เหมือนกันค่ะ. เเต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

3y trước

วันนี้หมอนัดปากมดลูกเปิด1เซนค่ะ

กำลังรอเตรียมคลอดเลยค่ะ 5 โมงเย็นค่ะ (4/07/64) 38w ค่ะ

3y trước

ผ่าหรอค่ะ

เมือนกันเลยเลยค่ะ39w5แม่อยากแตกเเย้ว

เราคลอดตอน 41 วีคค่ะ

กำหนด3ก.ค ยังเลยคะ

3y trước

รอต่อไปค่ะ😂