แม่ๆคนไหนมีอาการเดียวกับบ้านนี้บ้างคะ

กำหนด 28 ก.ค. ตอนนี้ 35+1 มีอาการท้องแข็ง ปวดจิมิตอนลุกหรือพลิกตัวตอนนอน.

ปกติค่ะบางคนเป็นหลักกว่านี้ค่ะ

ปวดมากจนไม่อยากลุกไปไหนเลยค่ะ

37+6 กำหนด1สิงหา ก็เปนค่ะ ทรมานสุดๆ

เรา38week 4day กำหนด 28 กรก ฎานี้