ท้องลม

กำลังนอนโรงพยาบาลคะ ท้องลม ร่างกายกำลังขับออกมาคะ

สู้คะเคยท้องลมเหมือนกัน ดูแลตัวเองเดี๋ยวน้องก็กับมาคะ บ้านนี้ท้องต่อ13วีคแร้วคะ

5y trước

ขูดมดลูก​มั้ยค่ะ

บ้านนี้แรกๆก็ท้องลมเหมือนกันค่ะต้องขูดมดลูก พอผ่านไป2-3เดือนน้องก็มาเลยค่ะ

สู้ๆค่ะเราขูดมดลูกเมื่อสองปีที่แล้วตอนนี้ท้องอีกครั้งแล้วจ้า

5y trước

เราไปซาวพรุ่งนี้7วีคลุ้นมากไม่เคยมีลูก

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้พึ่งผ่านท้องลมมา1เดือนแล้วค่ะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงนะคะ..เดียวเริ่มใหม่นะคะแม่❤❤

สุ้ๆคะแต่ว่าท้องลมนี่เราจะรู้ตอนกี่วีคคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่แข็งแรงเร็วๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะรักษาตัวเองดีๆเดียวก็มีใหม่ค่ะ

เหมือนกันพึ่งใปซาวมาหมอบอกเป็นท้องลม

ลู้ๆนะคะ เข้ามาให้กำลังใจค่ะ💙