ปกติไหมคะฝากพี่ๆมีความรู้บอกหน่อยค่ะ

กำลังท้อง9วีคค่ะยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะแต่เห็นเหมือนตกขาวแต่เป็นแบบนี้มา3-4วัน อันนี้ปรกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ปกติไหมคะฝากพี่ๆมีความรู้บอกหน่อยค่ะ

ปกติค่ะ

3mo trước

แดงขนาดนั้นปกติหรอแม่🤣🤣

หาหมอด่วนค่ะ

รีบหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอ

ไม่ปกติค่ะ