ปกติไหมคะฝากพี่ๆมีความรู้บอกหน่อยค่ะ

กำลังท้อง9วีคค่ะยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะแต่เห็นเหมือนตกขาวแต่เป็นแบบนี้มา3-4วัน อันนี้ปรกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ปกติไหมคะฝากพี่ๆมีความรู้บอกหน่อยค่ะ

รีบไปหาหมอพร้อมฝากครรภ์เลยค่ะอันตรายเสี่ยงแท้งคุกคาม

นี่ไม่ใช่สีขาวค่ะ นี่มันสีแดง ไปหาหมอนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะรีบไปหาหมอนะคะอันตรายค่ะ

ไม่ว่าจะกี่วีค ถ้ามีเลือดต้องไปหาหมอค่ะ อันตราย

เราก็เป้น ไปหาหมอ บอกท้องลม ตัวน้อง หยุดพัฒนาการ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปพบหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ มีเลือดด้วยแสดงว่าผิดปกตินะคะ

ไม่ปกตินะคะแม่รีบไปหาคุณหมอด่วนเลยค่ะ

รีบไปหาหมอและฝากครรภ์นะค่ะคุณแม่

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาหมอ