อวดรูปท้องแม่ๆคลอดเมษา64หน่อยค่าาาา

กำลังจะตัดสินใจว่าผ่าคลอด หรือ คลอดเองดีคะ ☺️☺️☺️☺️ ไปอ่านรีวิวมาบ้างแล้ว คุยกับหมอบ้างแล้ว .. แล้วแม่ๆท่านอื่นคลอดอย่างไรกันบ้างคะ

อวดรูปท้องแม่ๆคลอดเมษา64หน่อยค่าาาา

34 กำหนดคลอด 11เมษา บ้านนี้อยากคลอดเองจร้า

คลอดเองหายเร็วมากผ่าคลอดทรมานตอนหมดยาชา

กำหนด 20 เมษาจ้า คลอดธรรมชาติดีที่สุดจ้า

คุณแม่นับลูกดิ้นตั้งแต่กี่วีคคะ

32W 6D บ้านนี้อยากคลอดเองจ้าาา

31+5 ท้อง2 ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ

คลอดเองจ้า. เเอบกลัวนิดๆ

32+1ค่ะ กำหนด 22/เมษาค่ะ

15เมษายน64 คลอดเองค่ะ

32+4 week เลือกคลอดเองคะ