อยู่ไฟหลังคลอด 🔥 เค้าทำกันยังไง

🌾การอยู่ไฟเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยฟื้นฟูร่างกาย ให้กับคุณแม่ที่เพิ่งคลอดลูกมา ส่วนมากจะทำหลังจากคลอดแล้ว 1 สัปดาห์ แม่ ๆ แอปเรา มีใครเคยอยู่ไฟบ้างเอ่ย อยากรู้จังว่าทำยังไง ทำแล้วรู้สึกยังไงบ้าง แล้วใช้บริการของที่ไหน แนะนำหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #อยู่ไฟหลังคลอด #คลอดลูก

อยู่ไฟหลังคลอด 🔥 เค้าทำกันยังไง

ที่รพ.รัฐประจำอำเภอมีค่ะแพทย์แผนไทย อยู่ไฟพร้อมนวดครั้งละ600

ซื้อชุดอยู่ไฟมาทำเองที่บ้านค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ทำ

3y trước

Shop shopee ค่ะ เซิตคำว่า ชุดอยู่ไฟหลังคลอด เดี่ยวก็ขึ้นมาเองค่ะแม่

ที่บ้านต่างจังหวัดทำแบบบ้านๆเลยค่ะ อธิบายไม่ถูก

อยู่ไฟดีนะค่ะ สบายตัว ร่างกายแข็งแรงเร็ว

อยุ่ไฟค่ะ อบกระโจมเองที่บ้านค่ะ

เพจไหนมีบริการช่วยแนะนำหน่อยคะ

อยู่กระโจมค่ะ ช่วยได้เยอะเลย

อยู่กระโจม นวดประคบหน้าท้อง

แอดมินปูเสื่อรอตรงนี้น้า

อยู่กระโจมสมุนไพรค่ะ