การอยู่ไฟ จำเป็นมั๊ยคะ ถ้าไม่อยู่ไฟจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

ถ้าคุยกับหมอ หมอจะบอกว่าไม่จำป็น ถ้าคุยกับผู้ใหญ่ที่บ้านจะบอกว่าจำเป็นค่ะ😊

ไม่จำเป็นค่ะ ต่างประเทศที่อื่นๆทั้วโลกเขาก็ไม่อยู่กันก็ไม่เห็นเป็นไรค่ะ

ไม่เป็นไรนะ แต่ขึ้นอยู่กับความสบายใจของคุณแม่นะคะ

เราอยู่นะคะ เรารู้สึกสบายขึ้นหลังจากอยู่ไฟ

เราคิดว่าอยู่ไม่อยู่ก็เหมือนกันค่ะ

จำเป็นมากค่ะ

ไม่เป็นจ้า

จำเป็นค่ะ