ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ไม่รู้จริงๆ

การจองห้องพิเศษเราต้องติดต่อจองก่อนคลอดมั้ยคะ ติดต่อที่ไหนยังไงคะ หรือว่าเราคลอดก่อนวันนั้นแล้วถึงแจ้งพยาบาลคะว่าจะนอนห้องพิเศษหรือห้องรวม พอดีกำหนดคลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ ไปอบรมพ่อแม่พยาบาลบอกแต่ราคาค่าห้องแต่ไม่ได้แจ้งเรื่องการจองยังใงอะคะ ขอบคุณสำหรับแม่ๆที่มาตอบนะคะ ??

จองก่อนคลอดค่ะในกรณีผ่าคลอดค่ะ

รู้สึกว่าต้องจองก่อนนะคะแม่ เพื่อความชัวร์ แม่โทรไปสอบถามที่รพ.เลยจ้า