บ้านใหนคลอด37วีคบ้างค่ะ แล้วแข็งแรงมั้ยต้องอบมั้ยคะ

กังวลกลัวจะคลอดก่อนค่ะ

เราคลอด36w2d ก่อนกำหนด แต่ลูกก็ปกติดีนะค่ะ หนัก2,700 แข็งแรงดีไม่ต้องเข้าตู้อบ

บ้านนี้คลอดตอน 37 ค่ะ น้องปกติดีค่ะ แข็งแรง ร่าเริง ตอนนี้ 3 เดือนแล้ว

37wพอดี ออกมา3,315k แข็งแรงดีไม่ต้องอบ ดูดนมเก่งมากเลยไม่ต้องส่องไฟ

คลอด37วีค1วันค่ะ นน2420น้องตัวเล็กแต่แข็งแรงดีไม่ต้องอบเรยค่ะ

ตอนนี้ 37+5 ค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดหลัง หน่วง แต่อาการอื่นยังไม่มีค่ะ

5y trước

อาการนี้เป็นทุกวันเลยค่ะช่วงนี้😰

บ้านนี้37w6dไม่ต้องเข้าตู้อบน้องแข็งเเรงดี น.น3,135ค่ะ

บ้านนี้ 36+4 น้องเเข็งเเรงดีค่ะ ไม่ต้องเข้าตู้อบ น้ำหนัก 3,020

37+2ท้องแข็งบ่อย คุณหมอจับผ่าคลอด 3,060 แข็งแรงดีคะ24วันแล้ว😍

5y trước

ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ แอดมิดหนึ่งคืน หมอให้กลับบ้านมาดูอาการค่ะ

คลอดตอน 37 สัปดาห์ น้องแข็งแรงดี ไม่ต้องเข้าตู้อบนะคะ

บ้านนี้คลอด​ 40+2วีค​ ค่ะ(ผ่าคลอด) น้ำหนักแรกคลอด​ 2490​ k

5y trước

โห ยาวนานมากเลยค่ะ