บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว

กลุงลูกตัวใหญ่เกิน

บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย ตอนนี้8 เดือน ขึ้นมา 12 โล แต่กินหวานหน่อยค่าน้ำตาลเกินจ๊ะ

ระวังเบาหวานนะคะแม่5555+ น้ำหนักเยอะไม่เท่าไหร่คะ ถ้าเบาหวานขึ้นนี่ ยุ่งเลย

บ้านนี้โดนหมอว่าเลยค่ะ น้ำหนักขึ้น12โลเย้อะไป. อย่ากินตามใจปากมากไปนะคะ

ของเรา30w 7เดือน นน เราขึ้น16โลละค่ะกังวนเหมือนกัน ตรวจเบาหวานละผ่านค่ะ

น้ำหนักแม่ขึ้นเร็วก็ไม่ได้หมายความว่าลูกจะตัวใหญ่เสมอไปนะคะคุณแม่

ลูกตัวใหญ่น่ะไม่เท่าไร ระวังเบาหวานตอนท้องและกันค่ะแม่ 😁ผลเสียมากมาย ✌

6y trước

กลัวอยู่เหมือนกันค้ะ

เราก็ไม่แพ้ ตอนนี้6 เดือน ขึ้น 5โลค่ะ คุณหมอให้ควบคุม กลัวเบาหวานด้วย 😊

บ้านนี้ท้อง7เดือนกว่า น.น.ขึ้นมา6เองโลค่ะ คุณหมอบอกว่า น.น.ลงลูกเยอะค่ะ

ท้องแรกเราขึ้นมา 35 โลจร้า แต่ไม่เป็นเบาหวานนะคะ ท้องสองนี่น่าจะพอกัน

นน.ปกติ ต้องขึ้น10-12กิโล ระหว่างตั้งครรภ์คะ อันนี้แม่ถามหมอมานะคะ