บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว

กลุงลูกตัวใหญ่เกิน

บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว

เเม่บ้านนี้8เดืิอน​ ขึ้นมา17โล​ ค่ะ​ กินเเต่ของหวานกินเเป็บซี่​ตั้งเเต่ตี5เรย​ กินชอคโกเเลตทุกวัน​ ตั้งเเต่เดือนเเรกที่ท้องจนตอนนี้ใกล้ออกเเล้ว​ โชคดีไม่เปนเบาหวานค่ะ​ หมอไม่ว่า​เเม่ก้อกิน​ยุ่ไม่ใช่ไม่ห่วงลูกน่ะ​ เเต่อดใจไม่ได้​ อยากกินไม่กินก้อเเบบน่ามืด​ เวียนหัว​ พ่อบอกนี้ชอบดุเวลาใครพูดไรเเล้วจะกินตลอดเวลา

27w ขึ้นมา 9โล พึ่งจะโดนหมอดุไปค่ะ หมอเคร่งมากกกก