กลางคืนนอนไม่หลับ

กลางคืนนอนไม่หลับ ชอบง่วงตอนกลางวัน บางวันหลับจนไม่ได้กินข้าวกลางวัน บ้านอื่นเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ บางวันก็ไม่ได้งีบตอนกลางวันนะ ตกกลางคืนก็นอนไม่หลับอยู่ดี

คิดว่าเป็นคนเดียว กลางคืนนี่ไม่นอนเลยค่ะ นอนที 6โมงเช้า ตื่นก็เกือบบ่าย พยามจะไม่นอนเช้าแต่กลางคืนก็ตาสว่างอยู่ดี

5y trước

เป็นเหมือนกันเป๊ะเลยคาา

เป็นเหมือนกันค่ะแม่กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับแถมลุกฉี่บ่อยด้วย ชอบมาง่วงมางีบหลับช่วงบ่ายๆตลอดเลยค่ะ

นอนตี4ทุกวันค่ะ ตื่น8-9โมง แล้วนอนต่อตื่นเที่ยง กว่าจะหลับได้พลิกไปพลิกมาทั้งคืนค่ะอึดอัดพุง

เป็นแบบนี้เลยค่ะ นอน6โมงเช้า ตื่นเที่ยง มีงีบช่วงค่ำๆบ้าง หิวกลางคืนตลอด กินไม่อิ่ม

เป็นค่ะแต่ของเรากลางคืนนอนไม่หลับ กะจะหลับกลางวันก็ไม่ง่วงเลย เพลียมาก นอนไม่พอ

เป็นเหมือนกันค่ะเกือบทุกคืนต้องเป็นผีตู้เย็นหาของกินเพราะนอนไม่หลับแล้วหิว

เป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นกินข้าวกลางวันบ่าย 2 แทบทุกวันค่ะ กลางคืนมาก็ตาใสปิ๊งเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กลางคืนไม่หลับมาหลับใกล้ๆสว่าง แต่ตอนกลางวันหลับสนิทมากค่ะ

เป็นเหมือนคะนอนไม่หลับ กะวนกะวาย พอหลับก็ตื่นมาฉี่ เลยเกินภาวะเคลียดค่ะ

เป็น​ค่ะนอนไวก็ตื่นไวบางทีตื่น 5ทุ่ม บางคืนตี2 ถ้าตื่นแล้วยันเช้าตลอดค่ะ